Tin tức

Tin tức

Ngừng lãng phí - 4 MẸO để tối ưu hiệu suất năng lượng

Ngày đăng: 24/06/2023

Theo một cách trực tiếp hoặc gián tiếp nào đó, các tòa nhà kém hiệu quả sẽ gây tổn thất lớn cho các chủ đầu tư. Những hoạt động tiêu thụ năng lượng không cần thiết quá nhiều sẽ làm các chủ tòa nhà phải thanh toán hóa đơn chi phí nhiều hơn các đối thủ. Một phần lợi nhuận phải dùng để trả các khoản chi tiêu này. Các hệ thống tòa nhà kém hiệu quả sẽ ảnh hưởng đến việc tái thu hồi vốn và việc nâng cấp các khu vực chung. Một tòa nhà được thiết kế thông minh sẽ tối thiểu điện năng tiêu thụ và tiết kiệm tối đa.

Xem thêm

Tin tức 24/06/2023

Những hệ thống giúp bạn tăng lợi nhuận & hiệu suất tòa nhà

Với tình hình đại dịch Covid 19 phức tạp, theo CBRE Việt Nam công bố, vào năm 2020 tỷ lệ trống văn phòng cho thuê có xu hướng tăng cao, điều này trở thành thách thức cho các chủ đầu tư và nhà phát triển tòa nhà. Đặc biệt trong xu thế cạnh tranh về nâng cao trải nghiệm và gia tăng hiệu suất để giảm giá thuê hoặc đẩy mạnh các gói ưu đãi hấp dẫn. Chính vì thế, các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản cần đổi mới công trình của mình để phù hợp với các tiện nghi và tích hợp hệ thống tòa nhà giúp tăng hiệu suất, cải thiện tỷ suất lợi nhuận. May mắn là trong những năm gần đây, các công nghệ tiên tiến đã được đưa vào thị trường xây dựng công trình thương mại, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các bất động sản đầu ngành. Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào ba hệ thống có ảnh hưởng nhiều nhất lên hoạt động của dự án, cũng như những xu hướng của chủ sở hữu và nhà phát triển trong quá trình hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị để đạt được những lợi thế tối ưu. Điển hình như các giải pháp được áp dụng tùy chỉnh, cung cấp và bảo hành thông qua một đầu mối duy nhất.

Tin tức 22/06/2023

Đông Bảo Lực thi công lắp dựng điện gió trên bờ và trên biển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Đông Bảo Lực thi công lắp dựng điện gió trên bờ và trên biển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tuabin của các hãng như Vestas, Enercon, GE, Envision, Goldwind…

Zalo
Hotline