Đông Bảo Lực thi công lắp dựng điện gió trên bờ và trên biển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 22/06/2023 03:26 PM

  Đông Bảo Lực thi công lắp dựng điện gió trên bờ và trên biển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tuabin của các hãng như Vestas, Enercon, GE, Envision, Goldwind…

  Chúng tôi đã tham gia rất nhiều dự án điện gió trên bờ, điện gió ngoài khơi ở Việt Nam. Những dự án điện gió do Đông Bảo Lực tham gia cẩu và lắp đặt đều được COD đúng hạn và được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư và các tổng thầu EPC.

  Không chỉ cung cấp dịch vụ thi công lắp dựng điện gió chuyên nghiệp, Đông Bảo Lực còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tuabin đường bộ và đường biển.

  Đông Bảo Lực còn cung cấp các dịch vụ O&M và các dịch vụ giá trị gia tăng khác để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu suất khai thác và kéo dài vòng đời của các dự án điện gió.

  Những hãng tuabin điện gió chính mà Đông Bảo Lực cung cấp dịch vụ vận chuyển và cẩu lắp là Vestas, Enercon, Envision, GE,  Goldwin, Siemen Gamesa, Ming Yang, Shanghai Electric…

  Cùng với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực điện gió và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Đông Bảo Lực tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline